25.10.2020 00:41

Jón Guðlaugsson segir af sér sem formaður Ljúfs

Her kemur fram tilkynning frà formanni Hestamannafelags Ljùfs Jòni Gudlaugssyni.Formadur Hestamannafelagsins Ljùfs segir her med af ser formennsku svo og öllum störfum fyrir Felagid.Vona ad mìn störf hafi verid jàkvæd og uppbyggileg fyrir felagid og skilad einhverju jàkvædu og uppbyggilegu fyrir æskulýdsstarfid og felagsstarfid ì heild sinni .Eg tek undir med frambjódanda til formanns Landsambands Hestamanna ad felagsstarf eru sjàlfbodavinna en ekki pòlitik og skìtkast .Eg mun nù snùa mer ad fjölskylduhestamennsku à ný med mìnum dætrum dæturdætrum og dòttursyni og þeim felögum sem eg hef fengid ad njòta med à Vorsarbæjarvöllum. Kærar þakkir allir sem eg hef fengid ad vera adnjòtandi ad hafa starfad med og kannski gert eitthvad gagn med mìnu innlegg. En svona er þettad mìn àkvördun og stendur. Kv Jón Guðlaugsson

Flettingar í dag: 11
Gestir í dag: 6
Flettingar í gær: 24
Gestir í gær: 20
Samtals flettingar: 451677
Samtals gestir: 76005
Tölur uppfærðar: 22.10.2021 05:51:49